Động thái mới nhất của tình tin đồn Ngô Thanh Vân gây chú ý trên mạng xã hội.

Giữa bão lùm xùm liên quan tới bộ phim Trạng Tí, vào ngày 2/1, Ngô Thanh Vân đăng story bày tỏ sự thất vọng. Cụ thể, cô viết: "Thấy thật sự nản lòng khi đọc comment tẩy chay của các bạn trên mạng. Tự nghĩ mình cố gắng vì cái gì? Cho đến bệnh mà vẫn không ngừng nghĩ. Chỉ muốn buông trôi bỏ hết cho rồi. Cố gắng cho ai, vì ai???". Đáp lại dòng trạng thái buồn bã của nữ đạo diễn, phần đông khán giả cho biết sẽ tẩy chay phim cô đến cùng. Netizen cho rằng đây là phát ngôn Ngô Thanh Vân không nên nói ra vào thời điểm nhạy cảm này.

  • Ngô Thanh Vân chúc mừng năm mới nhưng netizen đọc sao cũng thấy toàn thông điệp ẩn ý gửi đến “ai kia”?

Bạn gái tin đồn dính ồn ào, Huy Trần liền có động thái gây chú ý. Tối ngày 4/1, Ngô Thanh Vân tâm sự trên Instagram: "Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả một thế giới". Sau 3 tiếng, Huy Trần đăng story với nội dung an ủi đầy ngọt ngào trên Instagram cá nhân. "Anh biết em vất vả 20h một ngày. Nhưng hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh", Huy Trần viết. Dù không chỉ đích danh tên Ngô Thanh Vân, nhưng netizen cũng ngầm hiểu anh chàng đang muốn nhắn nhủ đến cô.

Giữa bão thị phi của Ngô Thanh Vân, Huy Trần có động thái ngọt như mía lùi: Hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh - Ảnh 2.

Đọc những gì Huy Trần miểu tả về cô gái "vất vả 20h một ngày", netizen liền gọi tên Ngô Thanh Vân

Giữa bão thị phi của Ngô Thanh Vân, Huy Trần có động thái ngọt như mía lùi: Hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh - Ảnh 3.

Trước đó, Ngô Thanh Vân ẩn ý về chuyện có người ở bên khi buồn: "Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả một thế giới"

Giữa bão thị phi của Ngô Thanh Vân, Huy Trần có động thái ngọt như mía lùi: Hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh - Ảnh 4.

Status gây tranh cãi về phim Trạng Tí của Ngô Thanh Vân

Giữa bão thị phi của Ngô Thanh Vân, Huy Trần có động thái ngọt như mía lùi: Hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần đích thị là cặp đôi tin đồn hot nhất thời gian vừa qua

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Hoàng

PEOPLE SHARED THIS ARTICLE

SHARE WITH YOUR FRIENDS!